ติดสติกเกอร์รถยนต์ (Car Wrap)

 บริการ ติดสติกเกอร์รถยนต์ ทุกประเภท    ด้วยทีมงานมืออาชีพ งานติดเน้นคุณภาพความเรียบร้อย ลายต่อตรง ไ...

ตู้ไฟ, กล่องไฟ

  ป้ายไฟ(Lightbox) มีชื่อเรียกอีกอย่างว่า ตู้ไฟ, ป้ายกล่องไฟ หรือป้ายไฟยื่น มีลักษรเป็นป้ายเหลี่ยม ...

บูธ เคาร์เตอร์

บูธ ดิสเพลย์ แบนเนอร์ ธงญี่ปุ่น งานป้ายโฆษณาหลายสไตล์ งานแสดง รวมไปถึงงานออกบูธ ออกแบบดีไซน์และกราฟฟ...

ป้ายคัทเอาท์

ป้ายคัทเอาท์(cutout)คือ เป็นสื่อโฆษณาภายนอกอาคาร ลักษณะของป้ายจึงต้องทนแดด ทนฝน สภาพดินฟ้าอากาศ พายุ...

ป้ายโครงเหล็ก

 ป้ายโครงเหล็ก เป็นป้ายที่มีส่วนประกอบหลักคือ โครงเหล็กเชื่อมต่อกันเป็นแผงขนาดใหญ่ มีป้ายหลากหลายชนิ...

 • ติดสติกเกอร์รถยนต์ (Car Wrap)

  Tuesday, 09 July 2013 22:17
 • ตู้ไฟ, กล่องไฟ

  Wednesday, 10 July 2013 09:21
 • บูธ เคาร์เตอร์

  Wednesday, 10 July 2013 09:28
 • ป้ายคัทเอาท์

  Wednesday, 10 July 2013 10:00
 • ป้ายโครงเหล็ก

  Wednesday, 10 July 2013 10:04

เพื่อนศิลป์ แอดเวอร์ไทซิ่ง รับทำป้ายโฆษณาทุกชนิด

logo180

ผู้นำด้านงานป้ายโฆษณา ป้ายอิงค์เจ็ท สติกเกอร์ติดรถยนต์และจัดทำ ดิสเพลย์ สำเร็จรูป ที่บริการลูกค้าจนได้รับความไว้วางใจ จากหน่วยงานของรัฐและเอกชน ถึงความมีมาตรฐาน ตรงเวลาราคายุติธรรม ด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านกว่า 20 ปี

เพื่อนศิลป์ แอดเวอร์ไทซิ่งคือผู้ผลิตป้ายและสื่อโฆษณาที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าทุกท่านได้ เพราะเราคือผู้ผลิต ติดตั้งป้ายที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลากหลายกลุ่ม เรามีบริการที่ได้มาตรฐาน ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ การผลิตที่เน้นคุณภาพ เรามีเครื่องพิมพ์ที่พิมพ์งานได้คมชัด ทันสมัย มีความละเอียดสูง เรามีบริการติดตั้งป้ายโฆษณาครอบคลุมพื้นที่ ภูเก็ต พังงา กะบี่ และ ภาคใต้ และมีทีมงานที่สามารถไปให้บริการลูกค้าทุกท่านทั่วประเทศ ถ้าคุณอยากทำป้ายสวยๆ ป้ายดีๆมีคุณภาพ เพียงมาหาเรา เพราะเรามีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนางานของเราเพื่อสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้า ทางเรายินดีบริการลูกค้าทุกท่านครับ
ถ้าคุณมองหาร้านป้ายที่มีประสบการณ์ และผลิตงานที่มีคุณภาพ มาหาเราที่ เพื่อนศิลป์ แอดเวอร์ไทซิ่ง
Hotline: 076-367757-8 e-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
http://www.phuketsign.com/

 • ป้ายคัทเอาท์
  ป้ายคัทเอาท์ ป้ายคัทเอาท์(cutout)คือ เป็นสื่อโฆษณาภายนอกอาคาร ลักษณะของป้ายจึงต้องทนแดด ทนฝน สภาพดินฟ้าอากาศ พายุ ป้ายคัทเอาท์ส่วนใหญ่นิยมทำด้วยโครงไม้ เหมาะสำหรับโฆษณาตามถนน และงานติดตั้งทั่วไปตามจุดสำคัญต่างๆที่สามารถดึงดูดสายตาของผู้พบเห็นเวลาสัญจรผ่านไปมา วัสดุหลักของป้ายส่วนมากจะพิมพ์ไวนิลด้วยหมึกคุณภาพสูง…
 • ป้ายโครงเหล็ก
  ป้ายโครงเหล็ก  ป้ายโครงเหล็ก เป็นป้ายที่มีส่วนประกอบหลักคือ โครงเหล็กเชื่อมต่อกันเป็นแผงขนาดใหญ่ มีป้ายหลากหลายชนิดที่นำเหล็กมาทำเป็นโครงสร้างพื้นฐานเพื่อสร้างความแข็งแรงให้ตัวป้าย เช่น ป้ายหน้าอาคาร สื่อโฆษณากลางแจ้ง สื่อโฆษณาตามถนน หรือแม้กระทั่งหน้าอาคารศูนย์การค้าต่างๆ ล้วนนำเหล็กมารองรับตัวป้ายด้วยเช่นกัน…
 • ป้ายแบนเนอร์
  ป้ายแบนเนอร์ ป้ายแบนเนอร์(Banner Sign) คือป้ายที่มีลักษณะ เป็นผ้าใบหรือไวนิลผืนใหญ่ขึงอยู่บนโครงไม้ หรือโครงเหล็กขนาดใหญ่ ส่วนใหญ่นิยมทำเป็นป้ายหน้าอาคาร หน้าโครงการ บนตึกสูง หรือแม้กระทั่งตามถนนหนทาง ซึ่งจะสังเกตได้ง่ายหากพบเห็นคือ…
ป้ายไฟแอลอีดี

 ป้ายไฟแอลอีดี(LED Lightbox)เป็นป้ายที่มีลักษณะคล้ายกับป้ายกล่องไฟ แต่มีส่วนประกอบหลักคือตัวหลอดไฟแอลดีดี ซึ่งปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เนื่องจากแอลอีดี เป็นนวัตกรรมใหม่ที่เป็นที่ยอมรับในเรื่องประหยัดไฟ ความทนทาน และแสงสว่าง ทำให้ปัจจุบันลูกค้าส่วนใหญ่นิยมทำป้ายไฟแอลอีดีกันเป็นจำนวนมาก จุดเด่นของป้ายไฟแอลอีดีคือสามารถปรับแต่งไฟตามโครงสร้างป้ายได้อย่างสะดวกและสวยงาม และมีอิสระในการปรับแต่ง ซึ่งปัจจุบันยังมีเทคโนโลยีสื่อโฆษณาอีกประเภทที่ได้รับความนิยมคือ จอแอลอีดี ซึ่งเป็นเสมือนจอทีวีขนาดใหญ่ตั้งอยู่บริเวณจุดที่มีการสัญจรพลุกพล่านเช่น สี่แยก หรือบริเวณ ศูนย์การค้า ตลาดนัด ซึ่งสามารถดึงดูดความสนใจได้เป็นอย่างดี โดยป้ายไฟแอลอีดี มีอยู่2แบบ คือ แบบโชว์หลอด และแบบ ไฟ LED ภายในตัวอักษร

                                 

 

 

ป้ายไฟแอลอีดี
ป้ายนีออนไลท์

 

ป้ายไฟนีออนไลท์(neon light)เป็นป้ายที่มีลักษณะ หลอดไฟดัดโค้ง เป็นรูปทรงต่างๆตามต้องการ เช่นตัวอักษร โลโก้ หรือวัตถุต่างๆเพื่อสร้างสีสันแก่สถานที่นั้นๆ วัสดุหลักคือหลอดไฟนีออนไลท์ เป็นรูปแบบป้ายที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน เนื่องจากความที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ส่วนใหญ่นิยมใช้เป็นป้าย ในสถานบันเทิง ผับ บาร์ต่างๆ แต่ปัจจุบันหลายธุรกิจนิยมนำนีออนไลท์มาทำเป็นป้ายประชาสัมพันธ์กันอย่างแพร่หลาย เช่น ห้างสรรพสินค้า โรงภาพยนตร์ โรงแรม คอนโด อพาร์ทเมนท์ เพราะเป็นป้ายที่สามารถเป็นจุดสนใจแก่ผู้พบเห็นแม้ว่าจะอยู่ระยะไกลก็ตาม ป้ายไฟนีออนไลน์มีหลากหลายประเภท เช่น แบบมีแบ็คกราวน์ด้านหลัง แบบไฟออกด้านหลังอักษร แบบขดเป็นรูปเส้นของหลอดไฟ เป็นต้น

 

 

 

ป้ายทาวเวอร์

ป้ายทาวเวอร์(Tower Sign) มีชื่อเรียกอีกอย่างว่า ป้ายตั้งเสา มีลักษณะสูงเด่นและมีเสาขนาดใหญ่รองรับตัวป้ายหรือ มีลักษณะเป็นป้ายขนาดใหญ่ที่ตั้งตระหง่านอยู่ด้านหน้าอาคารต่างๆ ด้วยจุดเด่นที่มีลักษณะสูงใหญ่นี้เอง ทำให้บรรดา ศูนย์บริการรถยนต์ โชว์รูมรถ โรงงาน บริษัทขนาดใหญ่ ห้างสรรพสินค้า ปั๊มน้ำมัน ร้านอาหาร หรือแม้กระทั่งสถานบันเทิงต่างๆ จึงนิยมทำป้ายทาวเวอร์ไว้ด้านหน้าสถานที่ของตนเอง เพื่อดึงดูดให้ผู้บริโภค เข้ามาใช้บริการ เพราะนอกจากจะมีความโดดเด่น สวยงามแล้ว ยังสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี วัสดุที่นำมาใช้เป็นชิ้นการประกอบกับป้ายทาวเวอร์นี้ ส่วนใหญ่จะทำเป็นป้ายตัวอักษร หรือโลโก้ขนาดใหญ่ หรือไม่ก็นิยมทำเป็นกล่องไฟขนาดใหญ่ และนิยมนำอลูมิเนียมคอมโพสิท( Aluminium Composite Panels) มาประกอบกับตัวป้ายเพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับตัวป้าย การผลิตป้ายทาวเวอร์นี้ต้องควบคุมด้วยวิศวกรที่มีความรู้เช่นเดียวกับป้ายบิลบอร์ด เนื่องจากเป็นป้ายขนาดใหญ่ จึงต้องมีการทางฐานราก ตอกเสาเข็ม เพื่อความปลอดภัยและความทนทานของโครงสร้างป้าย

 

 

 

 

ป้ายทาวเวอร์
Today124
Yesterday219
This week1059
This month5267
Total234514

Visitor IP : 54.205.148.99 Visitor Info : Unknown - Unknown Friday, 28 October 2016 11:22

Who Is Online

Guests : 2 guests online Members : No members online